หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2563

Hóa Hình Sư – team vô đối trong vòng chiến Trường Chân Lý 9.17

Việc chọn lựa ra một đội nhóm được cho là mạnh mẽ, có sức chống chịu xuất xắc và khả năng cận đấu cũng như đánh xa đc là những nhân tố mà bạn chiến Trường Chân Lý đều hướng đến. mặc dù thế, để có được điều này, những bạn cũng rất cần được bỏ công sức cùng phút giây để chạy thử cũng như hướng đến các đội hình và bản lĩnh thích hợp, kìm hãm của chính nó đối với những đội nhóm khác. với khá nhiều nguyên tố Cosplay, chiến Trường Chân Lý là trò chơi đc các bạn bình chọn như 1 game show tưởng dễ mà rất gian lao.

Giữa những team đc những gamer ưa thích với đào bới đổi mới, đó đó là team Hóa Hình Sư, đấy là một hệ tộc cực mạnh nhờ những đợt buff sức mạnh với trở nên siêu trâu bò cùng đưa nặng tính sát thương, hãy và bọn tôi hướng đến về phong thái đổi mới đội hình này chỉ trong bài viết tiếp sau đây.
Lối chơi team Hóa Hình Sư
Lối chơi team Hóa Hình Sư
Đội hình Hóa Hình Sư là gì?

Hệ tộc Hóa Hình Sư là hệ tộc hình như biến đổi đc từ hình dáng đến vũ khí, hệ tộc này rất đa chủng loại từ rừng rú hoang dã, công nghệ, hung thần. người chơi có lợi thế khi lựa chọn tướng để ghép team này nhờ sự đa chủng loại như vậy.

Đội hình Hóa Hình Sư được nhìn nhận là 1 team mạnh nhất nhờ tính trâu bò với khả năng gây sát thương cao, việc liên tục đc buff thêm sức khỏe qua các bạn dạng cập nhật khiến cho team này càng trở thành vô đối trong góc nhìn bạn. Sự có mặt của Jayce 2 vàng để giúp đỡ chúng ta có thể cần dùng được 3 Hóa Hình Sư ngay từ trên đầu nếu mà roll yếu.

Ưu điểm của đội hình Hóa Hình Sư

Đội nhóm Hóa Hình Sư có điểm nổi trội nhờ sức trâu bò, chống chịu tuyệt vời sau khoản thời gian biến hình, có độ sát thương lớn với ổn định. các cảm giác vô cùng khó chịu và khả năng biến hình bổ trợ team này không ngán bất kỳ đội hình nào khác. Hình như, khả năng đa dạng kết hợp các tộc hỗ trợ nó giống như dễ ợt ghép đội nhóm từ những tướng. đây là team độc nhất mạnh ở cả 3 thời đoạn của cuộc chiến và chắc là nâng cao 3 sao với cùng 1 số tướng như: Nidalee, Elise…

Gian lao đối với team Hóa Hình Sư

Các Hóa Hình Sư khi mới chỉ có một sao thường rất kém và thách thức biến hình, cần gồm có trang bị đầy đủ mạnh trước khi nó có khả năng kịp gánh đội hình. Ngoài ra, để phát huy sức mạnh của đội hình thì cần có 6 vị tướng hóa hình với Pantheon.

Lối chơi đội nhóm Hóa Hình Sư

Đầu màn

Khởi đầu và 3 Hóa Hình: Nidalee, Elise, Jayce và 2 Hoang Dã: Nidalee, Warwich được xem là lý tưởng với 4 tướng thì 3 tướng hóa hình, một tướng còn lại là đấu sĩ. Ngay đầu trận các bạn sẽ có lượng máu dồi dào, Trong khi, team đc cộng 60% máu ngay từ đầu là một trong những điểm tốt vô cùng tuyệt hảo. Đẩy Jayce lên ngay sau tuyến đầu rồi sẽ phát huy đc bản lĩnh đánh xa của chính nó sau khoản thời gian hóa hình. cần đẩy Elise hoặc Nidalee lên 3 sao càng sớm càng tốt rồi sẽ bổ ích cho giai đoạn sau.
Game thủ nên biết bí kíp phát triển team hóa hình sư trong giai đoạn giữa round
Game thủ nên biết bí kíp phát triển team hóa hình sư trong giai đoạn giữa round
Giữa ải

Cần tìm những vị tướng Hóa Hình còn lại làm sao cho đầy đủ bộ 6 tướng để tiện lợi ghép về sau. cần có Shyvana với nâng cao 2 sao thật sớm để kích hoạt combo 3 hóa hình. Nếu có Leona ngay từ sớm, gamer cần đem đến hóng Pantheon để kích hoạt bộ combo Rồng, hộ vệ.

Ở những vòng đi chợ, gamer cần ưu tiên lấy các mặt hàng cân xứng như đáng sợ Vũ song kiếm, Vuốt rồng cho Shyvana cùng Gnar để biến hình và chăm chú đến trang bị chống đội nhóm pháp sư giỏi trinh sát.

Cuối trận

Quan sát nếu còn nhiều máu thì giữ lại tối thiểu 50 tiền trong game để đưa lãi, chăm chú đến làm bắt đầu cửa hàng thay vì nâng cao. Shyvana cần bỏ trên phía trước hoặc trọng tâm đội hình để đc buff Hộ vệ. thời đoạn này bạn buộc phải Pantheon nhất để đỡ đòn cùng tăng sức chống chịu cho cả team
Cuối round thì Hóa Hình Sư là team gần như vô đối
Cuối round thì Hóa Hình Sư là team gần như vô đối
Nhìn chung, đội hình Hóa Hình Sư buộc phải nhiều công sức của con người để xây đắp cùng phát triển nó, tuy vậy, khi đổi mới đến thời đoạn giữa và cuối màn, việc trang bị một đội hình công thủ hoàn mĩ rồi sẽ khiến cho bạn không phải ngán bất kỳ một team nào khác. Chúc gamer thắng lợi và đội hình Hóa Hình Sư.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น