หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2563

Lối chơi team Warrior – Beast chỉ trong auto Chess

Việc sắp xếp team chỉ trong auto Chess bắt buộc cần khả năng logic về chiến thuật đường dài của mỗi bạn. chính vì như vậy, việc học thuộc những đội hình cùng những cách thức đổi mới có thể chấp nhận được bạn cũng có thể chóng vánh tiếp cận và tiện ích những đội hình vào trong thực ra. Hãy hiểu rõ từng điểm mạnh yếu của những đội nhóm, các đội nhóm nào được cho là có khả năng khắc chế lẫn nhau để có vẻ trở thành ông lớn của auto Chess.

Đội hình Warrior – Beast được coi là rất mạnh trong trò chơi này với đang làm loạn ở thị trường auto Chess nước ta bởi tính tương hỗ của 2 loại tướng này. Warrior là hệ tướng tăng giáp, bổ sung tích cực vào sức chống chịu, Trong khi Beast lại tăng đáng kể con số damn cho tổng thể đội nhóm. Việc bổ sung được cả công lẫn thủ một cách hoàn hảo là chiến thuật hữu hiệu nhất để ứng phó và bất kỳ một team nào trong vòng đấu game này.
Warrior – Beast là đội nhóm khá dễ chơi của tự động Chess
Warrior – Beast là đội nhóm khá dễ chơi của tự động Chess
Điểm nhấn của team Warrior – Beast là khá đơn giản vì nó có lẽ dựa trên được rất nhiều loài tộc, hệ khác nhau một cách thuận lợi. Warrior là hệ tướng khá đa chủng loại nên chỉ có thể biến hóa team khôn lường. điểm mạnh nhất đó chính là damn to với giáp trâu bò khiến cho nó không ngán bất cứ một đội nhóm nào ở thời điểm lúc này. Hình như, team này có sức cân bằng từ đầu đến cuối Game, qua đó, biến nó trở thành trong những team dễ đổi mới nhất của auto Chess.

Mặc dù vậy, team Warrior - Beast cũng mang trong mình 1 số điểm yếu, đó là việc chịu ràng buộc nhiều vào Poisonous Worm, nếu tướng này bị vô hiệu hóa thì đội nhóm chính thức toang. Hình như, do bản lĩnh dễ chơi, dễ nâng cấp dẫn đến đội nhóm này thường được không ít người sử dụng. gồm có ải chiến 4-5 game thủ đều lựa chọn Warrior – Beast dẫn đến việc tuyên chiến và cạnh tranh thắng bắt buộc cần khả năng và nhân phẩm cao ở người chơi.
Team Warrior – Beast có tương đối nhiều điểm nhấn hơn là điểm yếu kém
Team Warrior – Beast có tương đối nhiều điểm nhấn hơn là điểm yếu kém
Lối chơi đội nhóm Warrior – Beast

Đầu màn

Giai đoạn này hãy lựa chọn hầu hết tướng Warrior mà người chơi có, hãy hãy nhớ chọn ưu ái 4 tướng: Tusk Champion, Werewolf, Redaxe Chief và Swordman. ưu tiên đặc trưng cải thiện cho Swordman trong giai đoạn đầu này vì nó là nguồn sát thương chính của team. cùng 4 tướng này, bạn sẽ có nền móng kiên cố cho các giai đoạn trong tương lai.

Khoảng cách thời gian đầu ván bạn không nên roll nhiều, nếu thấy team quá nhát thì bắt đầu nghĩ đến chuyện roll, còn lại, hãy dành tiền vàng cho các việc phải ghi nhớ hơn vì 2-3 tướng 2 sao là đủ để kungfu. giai đoạn đầu cũng cần phải bắt buộc cần tài năng và nhận định địch thủ, nếu thấy được chúng ta quá mạnh, có lẽ lên thế nào cho tướng để bức tốc khả năng chống chịu.

Giữa ải

Ưu tiên lên 2 sao cho Poisonous càng sớm càng tốt vì nó là tướng gánh đội hình, hãy dành hết sự ưu tiên về item hồi năng lượng cho nó. nếu không roll đc Warewolf hay Poisonous trong vòng giai đoạn này, hãy nghĩ đến việc tiến hành một đội nhóm khác thay vì cố ăn thua kém đủ.

Phải giữ một vài slot dự bị cho những quân hệ Druid và nâng cao Razorclaw lên 3 sao ngắn nhất. Nếu dường như, hãy gắn thêm Cầu Tạo new cho Razorclaw để tăng cường khả năng tank của chính nó. chỉ trong trường hợp xui xẻo không ra đc Razorclaw, bạn cũng có thể sửa chữa thay thế bằng Lord of Sand, đây cũng có thể được nghĩ là 1 sự chọn lựa không tồi.

Ở giai đoạn này, game thủ cũng phải ưu ái đế việc tăng cấp bậc, chỉ việc lên 2 sao thôi nhé. Thời đặc điểm này cần phải giữ một lượng máu hay để giống như choảng nhau một cách thẳng thừng ở thời đoạn sau, bởi vậy hãy Để ý đến đội hình cùng 2 Cave Clan – 4 Warrior – 4 Beast.
Qua thời điểm giữa trận, người chơi đã biết được khả năng thắng đối với Warrior - Beast
Qua thời điểm giữa trận, người chơi đã biết được khả năng thắng đối với Warrior - Beast
Cuối ván

Đây là thời điểm để lineup của bạn thành hình, cần sớm hoàn thiện đội hình 6 Warrior – 4 Beast, lúc này, 2 Cave Clan cũng đã mất nhiều tác dụng. 2 Warrior chung cuộc cần có là Pirate Captain với Doom Arbiter. cùng 4 Beast đã có, các cú đấm chất lượng của Doom Arbiter sẽ khá thấm, nếu được gắn thêm những item phù hợp, Doom Arbiter sẽ còn bá đạo hơn thế nữa. Nếu lộc may không chỉ có thế mà rool ra được Strange Egg thì coi như bạn đã xong xuôi điểm đc cả cuộc đấu.

Là đội hình đơn giản cùng mang tính cân bằng ngay cả trận chiến, nói theo một cách khác team Warrior – Beast là sự việc lựa chọn tuyệt hảo dành cho những người bắt đầu. dù, hãy tận dụng khả năng logic, ứng biến linh động trong vô số nhiều trường hợp, đây cũng là bước đi khởi đầu cho việc làm quen với tự động hóa Chess. Chúc người chơi thành công.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น