หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2563

DSR-1 – sự lựa chọn sáng giá nhất Rules of Survival

Nếu bạn muốn vượt qua đc trong Rules of Survival điều đầu tiên người chơi buộc phải làm tốt đó là biến thành một chuyên gia chính hiệu về súng đạn. không hẳn gamer cứ nhảy vào bản đồ cùng nhặt bừa một khẩu súng rồi chiến tranh là thành bất bại đâu. Ngay từ việc thu nhặt trang bị cũng buộc phải bạn phải tinh ý với có chiến lược một chút. Điểm mấu chốt giờ đây là cần ưu ái khẩu DSR-1 mới được công bố.

Lý Do họ lại bắt buộc phải chọn lấy khẩu súng này? Ngắn gọn mà nói thì đây là khẩu pháo mới với đáng giá nhất hiện nay. Nó cho bản thân tầm nhìn xuất xắc, hỏa lực mạnh dù vậy tấn công từ tầm xa với cân nặng cực kỳ nhẹ. bạn sẽ buộc phải tìm hiểu thêm nội dung bài viết này của chúng mình để làm rõ hơn về khẩu DSR-1 này đấy!

Giới thiệu chung về khẩu DSR-1 Rules of Survival

Sau ít nhiều bản bổ sung, chung cục khẩu pháo DSR-1 đã được reviews. đấy là một khẩu pháo lai giữa một khẩu súng bắn tỉa lên đạn từng viên một và một khẩu pháo trường công kích tầm gần (súng ngắm bán tự động). Dường như khẩu súng này sinh ra để dành cho những tay bắn tỉa lão luyễn như bạn.

Cài bản lĩnh gây sát thương rộng cùng tầm bắn xa, DSR-1 đang là khẩu súng đc thương yêu trong các cuộc chiến vượt qua. Vì Sao người chơi không vào trò chơi với Kinh nghiệm sự ấn tượng của khẩu pháo này?
Nhìn bao quát đây đang là khẩu súng lấy được lòng những gamer nhất hiện nay
Nhìn bao quát đây đang là khẩu súng lấy được lòng những gamer nhất hiện nay
Điểm nổi bật của khẩu pháo DSR-1

Khối lượng nhẹ

Điểm nổi bật trước tiên mà họ cần phải kể đến là khối lượng của khẩu DSR-1 khá nhẹ so với 1 khẩu súng bắn tỉa bình thường. đông người sẽ nhận ra rõ ràng điều này khi phải đưa theo khẩu súng dịch chuyển tốt leo lên những sườn đồi. không hẳn khi nào bạn có thể cất súng ở sau sống lưng để di chuyển vì ai nói trước được rằng ngay phần bên trước gamer không tồn tại đối phương nấp sẵn hóng game thủ, đúng không?

Bắn tầm xa tuyệt vời nhất

Như đã đề cập ở trên, khẩu súng này là nhỏ lai giữa một khẩu pháo trường và một khẩu pháo bắn tỉa nên tầm bắn xa của DSR-1 là thừa hưởng từ 1 khẩu bắn tỉa hạng nặng. Điều quan trọng ở khẩu súng này là người có khả năng tùy chỉnh ống ngắm tùy theo sở thích hoặc thực trạng cuộc chiến. Thêm đó là khả năng gây sát thương cực khủng.
Có DSR-1 chỉ trong tay các bạn sẽ trở thành một trinh sát tầm xa đúng thương hiệu
Có DSR-1 chỉ trong tay các bạn sẽ trở thành một trinh sát tầm xa đúng thương hiệu

Bản lĩnh giảm thanh

So với những khẩu pháo trường khác thì việc tiếng ồn music là một trong những điểm trừ khá rộng, điều đó khiến cho tất cả những người đấu khác có lẽ nhận thấy đc chỗ đứng của mình, vô hình chung gây nguy hại cho mình game thủ. Nhưng đối với khẩu pháo DSR-1 này thì người chơi hoàn toàn đừng lo lắng nhé, kể cả khi không có đầu giảm thanh thì tiếng ồn mà khẩu pháo này gây nên rất bé.

Cần dùng tuyệt chỉ trong phiên bản ban đêm và sương mù

Điểm đáng kể nhất ở khẩu súng này là được trang bị ống ngắm 4x tầm nhiệt default và được ca ngợi là trinh sát bóng đêm. khẩu súng sẽ cho bản thân ưu điểm về tầm nhìn rõ ràng trong số bản đồ ban đêm và sương mù. gamer hãy hình dung xem khi bạn thấy đối phương dịch chuyển còn chúng ta không thấy game thủ thì thế nào nhỉ?

Nhược điểm của khẩu súng DSR-1

Khẩu DSR-1 này Chưa hẳn là 1 trong khẩu súng toàn năng, mặc dù có khá nhiều điểm mạnh gây chú ý mặc dù thế vẫn có một số hạn chế nhất định.

Tốc độ bắn

Điểm yếu kém lớn nhất của khẩu pháo này là speed nhả đạn khá thấp đối với những khẩu súng và dòng. con số đạn trong vòng một băng game thủ mà không lan rộng ra chỉ vỏn vẹn 10 viên/băng. Cộng thêm việc thay đạn muộn hơn.
Gamer nên đề ngăn cản vì time thay đạn của DSR-1 khá trễ nhé!
Gamer nên đề ngăn cản vì time thay đạn của DSR-1 khá trễ nhé!
Đề bài góc nhìn

Vì được trang bị default ống ngắm 4x tầm nhiệt nên khẩu pháo này không thể nắp ống ngắm 8x làm cho bản lĩnh để ý tầm xa bị hạn chế khá nhiều. cùng ống ngắm tầm nhiệt thì chỉ mạnh trong những map đêm hôm cùng sương mù, còn cùng map thông thường vẫn nên cần dùng AN-94 hoặc M14EBR để có Trải Nghiệm hay hơn.

Giật không gian ba lô

Tuy không phải là một vấn đề quá rộng nhưng khẩu súng DSR-1 chiếm khá nhiều diện tích chỉ trong túi ba lô của mình, điều đó tức là gamer không hề có lẽ mang rất nhiều máu với các item khác. người chơi có túi balo 2 hoặc balo 3 thì điều này không thực sự đề bài nhưng khi chúng ta chỉ có túi ba lô 1 thì bạn cần phải Để ý đến kĩ trước khi đặt ra quyết định sử dụng khẩu pháo này.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น