หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2563

Gamer có biết rõ hình thức đánh Joker sao để cho hiệu quả?

Cầm Joker khi choi liên quân là điều mà nhiều game thủ ban đầu thường yêu thích khi đấy là vị tướng được nhìn nhận là đơn giản với những đòn có damn khủng với sức chống chịu trâu bò. tuy vậy, cũng giống nhiều vị tướng khác, có điểm nhấn thì ắt hẳn Joker cũng đưa trong vòng mình những điểm yếu kém mà nếu bạn không nắm đc, bền chắc người chơi cũng trở thành gặp mặt khó khăn.

Joker ở mùa 10 không còn đi tại đoạn giúp như các mùa trước với được biến hóa về đi chỗ đứng đường rồng. Joker download giải pháp miễn nhiễm sát thương vật lý nên không thể e ngại các tướng sát thương vật lý, ở mùa này, Joker đc cần đến tập trung để bắt các địch thủ mạnh hoặc khắc chế và kìm hãm các sát thủ. Joker cũng rất được tăng ulti, chính vì như thế, nếu địch nào áp sát rồi sẽ chắc là nhận về một chiếc giá rất đắt. chính là tổng quan về Joker trong đợt 10, vậy còn còn nữa về phong thái lên đồ và lối chơi Joker ra sao, hãy và theo dõi bài viết của bọn tôi nhé.
Joker là vị tướng vừa mạnh cùng vừa dễ chơi
Joker là vị tướng vừa mạnh cùng vừa dễ chơi
Bảng ngọc cho Joker

10 viên ngọc tím: 4 viên tỷ lệ chí mạng/Máu tối đa cùng 6 viên Tốc đánh/Tốc chạy bổ trợ Joker đánh với dọn bộ đội công dụng, Ngoài ra, tăng 2% tỷ lệ chí mạng bổ trợ Joker giống như hút máu địch thủ kết quả.

10 viên ngọc đỏ: Công vật lý/xuyên giáp, hạ gọn đối phương bằng đòn bắn hoặc đòn combo.

10 viên ngọc xanh lá: Công vật lý/xuyên giáp: kết hợp cùng ngọc đỏ sẽ giúp đỡ lấy mạng kẻ thù dễ dàng chỉ với 1 combo.

Cách thức lên đồ cho Joker

Lên đồ đầu round

Đặc điểm của Joker là chủ yếu tuyên chiến đối đầu cùng tướng sát thương vật lý ở đường rồng, bởi thế phải trang bị giày hộ vệ để giảm sự tác động của sát thương vật lý. Trang bị trấn phái hỗ trợ Joker phát huy sức mạnh vốn có, Trong khi, nếu bổ sung cập nhật đc Thương xuyên phá, Joker sẽ có ưu điểm trong cả các pha ra đòn gần và xa.

Lên đồ giữa trận

Bom cười phụ trợ tăng 100% công vật lý cho đòn đánh thường tiếp theo khi đc ngày càng tăng Trang bị trấn phái thứ hai. Nếu chiếm hữu được Liềm giành mệnh từ sớm, đối thủ rồi sẽ khó gây sốc sát thương cùng lấy mạng Joker, chính bởi nên cần phải ưu tiên lên được Liềm chiếm mệnh thật sớm.

Lên đồ cuối trận

Tới tấp tăng công vật lý cho Joker để dường như có được nhiều nhất sức khỏe từ những đòn đánh combo, thật khó dường như bảo toàn mạng sống khi ăn những combo chí tử của Joker ở thời đặc điểm đó. Hình như, nếu kẻ thù có nhiều giáp thì bí kíp tốt nhất là tăng % cho xuyên giáp.
Phương pháp lên đồ hoàn chỉnh cho Joker
Phương pháp lên đồ hoàn chỉnh cho Joker
Phương thức đánh Joker

Phương pháp đánh đầu màn

Chạy nhanh đi ra ngoài đường giữa cùng Tốc biến với giầy thép để chiếm bụi trước khi kẻ địch đến. Dùng Đùa dai cùng Đùa sốc bắn rỉa kẻ thù khi để ý bắt gặp hắn dâng quá cao, nếu tận dụng đc chắc là phối hợp và anh em bắt lẻ khi nhìn thấy đối thủ chủ quan.

Kế tiếp, dịch chuyển về đường Rồng đứng bắn lính bằng Đùa sốc cùng tung đòn đánh tay lấy mạng đám quân nhân để nhanh tăng cấp 2 cùng tích lũy đc vàng. sau khi tăng cấp chạy lên gây stress vào xạ thủ của kẻ địch, nếu bị phản công thì tung đòn Bịp bợm, nếu cảm nhận thấy không ăn được thì rút lui bảo đảm an toàn.

Tận dụng khả năng bắn xa của Đùa sốc và bản lĩnh kiểm soát bụi cỏ cùng các chiêu rỉa máu để cướp bùa cùng chiếm điểm mạnh hang Rồng, khi nên nhớ hình như bắt lại địch.
Joker mạnh nhất ở thời đoạn giữa round
Joker mạnh nhất ở thời đoạn giữa round
Cách thức đánh giữa round

Liên tục rỉa máu kẻ thù bằng Đùa sốc, nhanh lẹ lên Liềm đoạt mệnh, lúc này, Joker rất là thử thách chết. cần dùng Bom cười để kết liễu địch thủ. Joker là chủ lực của đội hình, vì thế, cần tránh đi lỗi cũng đúng buộc phải lựa chọn đc đối tượng thích hợp thì new ra bộ combo, mong chờ địch thủ đi lẻ hoặc nếu giao tranh tổng thì đợi bằng hữu rỉa máu đối phương ngừng thì new dấn thân tung full bộ. Lên trang bị tình huống khi địch thủ có rất nhiều hồi máu cùng tăng giáp để giúp đỡ tăng cường bản lĩnh chống chịu.

Mật tịch đánh cuối ván

Ở thời đặc điểm này, Joker không thể rất nhiều ưu điểm nên cần kiểm soát và điều hành Rồng hoặc Caesar bằng đòn bắn Đùa sốc. giờ đây, đối thủ gần như ưu tiên bắt Joker nên buộc phải tránh đi lẻ để gây gian lao cho chính mình với anh em.

Trên đó là tổng hợp về cách lên đồ với phương pháp đánh khi bạn cầm Joker. Chúc Anh chị em thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น