หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

Chơi Kahlii ra sao để có khả năng dành chơi thắng?

Trong số mùa trước, bạn đều đã biết rõ rằng Kahlii là tướng hệ pháp sư có lượng máu ít ỏi nhưng lại bao gồm phương pháp vô cùng hiệu quả. Kahlii trả trong vòng mình sự thù hận với các vị thần cùng luôn dùng những linh hồn đầy buồn để trả thù. Hận thù trong vòng Kahlii là rất cao với thật khó nhọc để dường như gột rửa, và cô ả, Hận thù chính là sức mạnh không gì có khả năng sánh nổi.

Trong vòng Liên quân Mobile, Kahlii là 1 trong những pháp môn sư có đòn đánh tay mạnh nhất với các bộ kỹ năng cấu rỉa damn cao và càng về cuối màn, sát thương của chúng gây ra càng khổ cực khiến cho mọi đối phương khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh đều cần e dè. khả năng ép trụ của Kahlii được coi được xếp hạng trong TOP 1 Liên quân Mobile. trong dịp 14 này, cách chơi của Kahlii liệu có những sự đổi khác nào? sức mạnh của Kahlii rồi sẽ tăng xuất xắc giảm so với những mùa trước? cách chơi của Kahlii có còn những điều gì thú vị? Hãy đón đọc nội dung bài viết này của chúng tôi.
Kahlii là vị nữ thần không dễ bị bắt nạt
Kahlii là vị nữ thần không dễ bị bắt nạt
Bảng ngọc cho Kahlii

10 viên ngọc đỏ: Công phép/Xuyên giáp phép, 10 viên ngọc tím: Tốc đánh/Tốc chạy, 10 viên ngọc xanh lá: Tốc đánh/Xuyên giáp phép rồi sẽ phục vụ cho bộ kĩ năng của Kahlii đc trở thành hoàn hảo khi có số lượng sát thương lớn với bản lĩnh suport tuyệt hảo từ xuyên giáp phép. sát bên gia tăng những chỉ số về sát thương cùng xuyên giáp phép, Kahlii cũng buộc phải trang bị thêm Tốc đánh/Tốc chạy phụ trợ nữ thần này còn có lợi thế hơn trong những công việc ra đòn tấn công hoặc có tốc độ để rút lui khi cần nhớ.

Hướng dẫn lên năng lực cho Kahlii

Nội tại thấu tâm: cảm giác xuyên thấu gây ra sát thương theo đường thẳng và xuyên giáp phép

Tụ linh màn (chiêu thức 1) gây sát thương lên kẻ địch đồng thời cũng làm chậm địch trên một phạm vi rộng.

Linh hồn hộ mệnh (chiêu thức 2) khi đc kích hoạt sẽ làm nên một lớp bảo vệ bên ngoài cho Kahlii, đồng thời tăng công phép với tốc chạy cho Kahlii lên đáng chú ý.

Binh đoàn linh hồn (chiêu thức 3) là sự trút giận của Kahlii lên đối phương khi cô ả triệu hồi những hồn đáng sợ tới tấp tấn công vào quân thù.

Kahlii buộc phải nâng tài năng theo thứ tự: Tụ linh ải > Linh hồn hộ mệnh > Tụ linh ải > binh đoàn linh hồn.
Phương thức tăng kĩ năng giành riêng cho Kahlii
Phương thức tăng kĩ năng giành riêng cho Kahlii
Cách chơi Kahlii trong đợt 14 Liên quân di động

Lối chơi đầu ải

Dịch rời xuống đường giữa để canh bùa cho rừng, canh đám lính lao ra thì cần dùng Tụ linh round để bắt bộ đội, cố gắng dọn nhanh lẹ đồng thời cũng cấu rỉa máu của đối thủ. Lên Phượng hoàng lệ sớm sẽ giúp đỡ gia tăng khả năng phục hồi máu, bật linh hồn hộ mệnh phụ trợ Kahlii di chuyển chóng vánh hơn, dễ giật các chỗ đứng hiểm yếu và cho phép gây các sát thương công phép lên đối thủ, đồng thời né đòn tốt hơn. Kahlii cần có đầu óc quan sát, bao quát cục bộ thế round để hình như phụ trợ đồng đội ở các đường trong vòng tình huống phải ghi nhớ.

Lối chơi giữa ải

Cần dùng chiêu trò binh đoàn kinh dị quái trong số cuộc chiến với cố gắng giữ mạng vì bây giờ gamer luôn luôn là đối tượng của địch thủ. quân đoàn đáng sợ quái cũng giúp cho bạn dọn lính khá chóng vánh nên phải phát huy triệt để điểm mạnh này. phải phối cùng đồng đội để ăn những đối tượng lớn như Rồng đầu. Lên Trượng băng phụ trợ đòn Tụ linh ải của Kahlii gây sát thương mạnh hơn, nếu bị công kích, hãy dựa trên ra mắt binh đoàn kinh dị quái để tương khắc lại.
Chỉ dẫn chơi Kahlii chỉ trong Trò chơi Liên quân Mobile mùa 14
Chỉ dẫn chơi Kahlii chỉ trong Trò chơi Liên quân Mobile mùa 14
Lối chơi cuối ải

Kahlii nên đi phía sau đội hình để đc sự che chở, cần canh thời điểm để tung chiêu cho hợp lí nhất là Tụ linh ván sẽ giúp bằng hữu có vẻ lao ra đè bẹp mục tiêu. cần đến Linh hồn hộ mệnh để tạo lá chắn trước địch với quân đoàn ma quái trong các cuộc giao tranh tổng. cần phải chăm chú rằng, cùng số lượng máu ít, Kahlii rồi sẽ luôn luôn là miếng mồi mà kẻ địch muốn nhòm ngó nên việc di chuyển của bạn cần phải hết sức cẩn trọng.

Trên đây là các chỉ dẫn của chúng tôi về lối chơi Kahlii chỉ trong Game Liên quân Mobile mùa 14. Chúc Cả nhà thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น