หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Cách thức đấu phiên bản beta - Valorant tác dụng cho người bắt đầu

Valorant là phiên bản bắn nhau phương án tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh 5 chơi 5 lấy những hero làm bộ xử lý. đây là cuộc chơi đc pha trộn giữa kết cấu với cách chơi của Counter - Strike cùng sự hỗn loạn của Overwatch. Ngay từ khi ra mắt, thể loại này đã nhanh hấp dẫn hàng triệu game thủ tuy vậy chỉ vừa chào làng bạn dạng test. sẽ giúp đỡ các gamer Kinh nghiệm game show lôi cuốn này hãy cùng lưu ngay các cách thức chiến bản beta - Valorant dưới đây.

Bảo vệ bom bằng tài năng Shock Bolt của Sova

Trong vòng Valorant, Sova là 1 đặc vụ dường như đánh dấu, tìm kiếm cùng đo ván kẻ địch nhờ độ chuẩn xác cùng với sự man rợ hoàn hảo. Một kĩ năng thu hút của Sova là Shock Bolt, được cho phép bạn bắn một tia nổ làm ra một xung năng lực gây sát thương. Theo bình chọn, khả năng cơ bản này cũng như của Reza - một đặc vụ chắc là sử dụng bom để triển khai điều gần giống mà không cần thiết phải dùng mũi tên. quan trọng khả năng này càng trở nên hoàn chỉnh để bảo đảm một quả bom được đặt.

Anh hùng Sova trong vòng Valorant

Chặn bomb plant bằng cách cần đến Hot Hands của Phoenix

Nhân vật Phoenix chỉ trong Valorant nói một cách khác là Phượng hoàng lửa, đấy là một vị tướng có kỹ năng hồi sinh cực kì bá đạo. bởi thế trong số trận chiến chơi Phoenix rồi sẽ đảm nhận nghĩa vụ tiên phong. đáng kể chỉ trong kỹ năng của Phoenix là Hot Hands. năng lực này bổ trợ Phoenix làm nên một thảm lửa thiêu đốt mặt đất cùng kẻ địch đứng trong số ấy. kĩ năng này khá giống cùng bom xăng chỉ trong CSGO. tuy nhiên, Hot Hands lại có vẻ hồi máu cho Phoenix. chính vì vậy, gamer có vẻ ném Hot Hands vào một trong những vị trí mà địch chắc là ẩn náu cùng dấn thân kết liễu chúng cùng hiệu ứng kép đáng sợ của kỹ năng này.

Tài năng Hot Hands của Phoenix

Tận dụng chiêu C "Paranoia" của nhân vật Omen

Trong vòng Valorant, Omen là một trong những đặc vụ mua bộ kỹ năng công thủ hoàn hảo. điểm nổi trội nhất của Omen chính là bản lĩnh kiểm soát và điều hành map, hero này sẽ hỗ trợ gamer di chuyển chỉ trong bản đồ. trong số đó, chiêu Paranoia của nhân vật Omen để giúp game thủ dường như đột kích đối phương từ các chỗ đứng bất thần. cùng chiêu này, Omen sẽ bắn quả cầu bóng tối ra phía đằng trước, quả cầu đó hình như di chuyển xuyên tường. bằng phương pháp này Paranoia bổ trợ Omen nhảy lớn hơn bình thường một khoảng bé nhưng cũng đầy đủ để game thủ lên các vị trí mà bình thường không thể cùng tới đc. đặc biệt quan trọng giải pháp này nếu trúng bất cứ bằng hữu hoặc kẻ địch, bạn đó sẽ bị giảm góc nhìn cùng không còn theo dõi minimap, từ đó làm yếu tầm nhìn nên kẻ thù vẫn rồi sẽ để ý được các mục đích gần sát và họ.

Hero Raze

Cần dùng combo kỹ năng Bolt của Sova với Drone của Raze

Trong Valorant, Sova đó là đặc vụ thiết lập nhỏ mắt thần cùng khả năng bắt gặp và truy search chỗ đứng của địch. trong những năng lực được xem của Sovan là Recon Bolt. tài năng này suport Sova phóng tên với một thiết bị phát xung. Mọi kẻ thù gần đồ chơi game này sẽ lộ chỗ đứng, thiết bị có thể bị phá hủy. Ngoài ra đó, Raze là 1 trong chuyên gia chất nổ, cô có thể cho nổ tung bất kỳ kẻ thù nào nếu cô thích. Việc phối hợp Bolt của Sova cùng Drone của Raze chắc là mang về lối chơi bản beta-Valorant công dụng. Theo đó, chúng ta cũng có thể hoạt động Recon Bolt của Sova để thu thập thông tin về đội quân thù, cụ thể là tiết lộ chỗ đứng của đối phương cùng rồi sẽ gây sát thương rộng nếu bị phát hiện. Ngay sau thời điểm khởi động, Recon Bolt của Sova đã dính vào Drone mà Raze vừa mới cho ra làm cho một sự phối hợp khác biệt. bộ combo vô ý này chắc cú khiến cho nhiều người chơi bị lôi cuốn với chúng ta có nhu cầu nhà ban hành Riot đừng fix nó ra khỏi trò chơi.

Bên trên đấy là một vài cách giúp bạn chiến công dụng phiên bản beta của Valorant. hy vọng thông qua những cách thức hay này bạn sẽ dễ dàng có những phương án kungfu hài hòa và hợp lý để giành thắng trước kẻ thù.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น