หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Gamer hiểu gì về bạn dạng Erangel 2.0 trong vòng PUBG Mobile 1.0?

PUBG Mobile tên đầy đủ là PlayerUnknown’s Battlegrounds mobi, là Game bắn súng vượt qua đc thương mến bên trên toàn thị trường quốc tế. phiên bản này do Tencent & BlueHole nghiên cứu phát triển đã đc ban hành bắt đầu tại nước ta duy nhất bởi VNG. Ngay từ khi công bố, PUBG bạn dạng điện thoại đã nhanh lẹ hấp dẫn các trò chơi nhờ giao diện dễ nhìn, hệ thống maps đa chủng loại với đồ họa độc đáo. cuộc chơi tồn tại này đứng đầu bảng xếp hạng game android với ios ở nhiều tổ quốc, và hàng chục triệu lượt download chỉ sau hai tuần công bố. Ngay từ thời điểm công bố cho đến thực tại, PUBG Mobile đã có không ít bản khác nhau, vừa mới đây nhất nhà đổi mới Game PUBG vừa công bố bạn dạng 1.0 trong các số ấy Erangel 2.0 đã bắt đầu đc nói qua đến người tiêu dùng. Vậy gamer biết gì về phiên bản này?

Thời điểm công bố, bao ngời đấu bất ngờ về tên gọi của phiên bản này khi nhà nâng cấp đặt tên là PUBG Mobile 1.0 mà Chưa hẳn là bạn dạng 0.20.0 như thường lệ bình thường. mặc dù thế các điểm nổi bật của bạn dạng Erangel 2.0 trong vòng PUBG trên di động 1.0 đi kèm các công dụng vô cùng hấp dẫn sẽ khiến người chơi cực kỳ bất ngờ.

Maps Erangel 2.0

Map Erangel 2.0 chào làng với nhiều điểm new

Đây chính là 1 điểm nổi bật và hay nhất của bản Erangel 2.0 trong vòng PUBG trên di động 1.0. maps Erangel 2.0 được thiết kế theo phong cách chất số lượng Hình ảnh mới. Bầu trời, mặt đất, mặt nước với thực vật thêm sinh động và chi tiết được cải thiện. Kiến trúc với kết cấu của một số trong những tòa nhà cũng khá được thay đổi. các điểm khoáng sản lớn cũng đều có sự chuyển nhất định: Mylta Power đã được thay thế lại, cấu trúc tòa nhà trọn vẹn mới, suport các điểm khoáng sản gần nhau hơn để nâng cấp những phương án bất ngờ trong trận chiến; Quarry được nâng cao cấu tạo địa hình, điều chỉnh bí kíp sắp xếp của các tòa nhà, được thêm 7 nhà kho lớn, thêm điểm đáp để có không ít chọn lựa nhặt trang bị; Prison được điều khiển và tinh chỉnh cấu tạo địa điểm để thêm nhiều bức tường bao quanh. tinh chỉnh kết cấu của một vài tòa nhà để giúp đỡ người công kích có rất nhiều chọn hơn. bản này còn thêm 1 số điểm khoáng sản chỉ trong Khu Vực đấu. cấu tạo của một số trong những Quanh Vùng thành thị cũng được điều chỉnh nhằm đưa tới cho bạn Kinh nghiệm hay hơn khi tấn công
với phòng thủ. Thêm tầng hầm vào trong 1 số tòa nhà. Để tạo cho bầu không khí mặt trận trong Erangel, đấu hào, hàng rào gỗ, xe tăng hỏng cùng những công trình xây đắp làm vật cản cũng có thêm vào.

Vũ khí new M1014

Chuyển đổi map Livik

Chỉ trong Game PUBG trên di động, map Livik là map đặc quyền. bạn dạng Erangel 2.0 chỉ trong PUBG trên di động 1.0 đã bao gồm chuyển đổi lôi cuốn đối với map Livik. Theo đó, một vũ khí mới được bổ sung là súng M1014. đó là khẩu shotgun bán auto new có sức chứa 7 viên đạn, đem lại Kinh nghiệm cận chơi vượt trội. với vũ khí mới mẻ này bạn hình như nạp đạn bằng tay để đối phó với các tình huống bất ngờ. Trong khi bản đồ Livik còn tồn tại thêm một số sửa đổi cùng nâng cấp đồ họa như: tăng độ sâu của nước ở phía bên trên thác nước; Tăng tỷ lệ thảm thực vật của khu vực trên góc trái; Thuyền lớn đc thay bằng xuồng cao tốc, xuồng được tinh chỉnh bắt đầu và điều khiển và tinh chỉnh phân bố cỏ....

Cải thiện khu trung tâm thương mại 2.0

Trong vòng phiên bản cháp vá Season 15, sân tập Cheerk Park (khu vui chơi) đc cải thiện biến thành Cheerk Park 2.0. Tại sân tập này rồi sẽ nhận thêm Training Ground 2.0: bày bán mỗi gamer một Sân tập riêng để trau dồi kĩ năng của họ. các bài tập bắn, ném và huấn luyện đối tượng bổ sung có những độ khó khăn khác biệt có sẵn tại Khu tập huấn. Đảo trong vòng Hồ ở Cheer Park sẽ là 1 hòn đảo hình trái tim lãng mạn đã được thêm vào. Hòn đảo này sẽ đc trang trí và đầy đủ loài đồ đạc lãng mạn như xích đu hai chỗ ngồi với thuyền lãng mạn.

Khu trung tâm thương mại đc nâng cấp

Beyond A.C.E. - chức năng đề tài

Trong vòng bạn dạng cập nhật này, một số trong những Tháp năng lực bí ẩn trong vòng Erangel vẫn còn có sau vụ nổ. bạn có khả năng đổi vật tư tại Tháp năng lượng bằng phương pháp dứt điều kiện nhất định trong vòng cuộc chơi. trong khoảng time event, bạn ghép ván trong vòng phiên bản Xếp Hạng map Erangel sẽ có thời cơ vào cách thức này.

Trên đó là những điểm lôi cuốn về phiên bản Erangel 2.0 trong vòng PUBG Mobile 1.0 mà bạn cần biết để có những Kinh nghiệm đầy độc đáo và bản mới mẻ này.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น