หน้าเว็บ

วันพุธที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2563

Hot nhất cách chơi tướng Xin Zhao trong đồng minh Tốc chiến

Liên minh Tốc đấu là một trong những game show điện tử chơi trường trận chiến online đc đổi mới cùng ban hành bởi Riot Games cho hệ điều hành app android, tiện ích ios và máy chơi trò giải trí cầm tay. trò chơi này chính là phiên bản di động của Game LOL với đang rất được yêu thích hiện thời. Một trong những vị tướng mạnh bạo hàng đầu liên minh Tốc chơi bây chừ đó là Xin Zhao. Xin Zhao đó là vị tướng đem lại nỗi sợ cho rất nhiều đối thủ nhờ download những kỷ năng tuyệt hảo với bí kíp đi Rừng đầy tốc chiến. Bởi lẽ đó khi Kinh nghiệm đồng minh Tốc đấu, nhiều người chơi muốn đổi thân thành tể tướng Xin Zhao. Vậy Xin Zhao cài những năng lực nào, cách chơi ra sao?

Vị tướng Xin Zhao

Tướng Xin Zhao là ai?

Xin Zhao là vị tể tướng vương quốc Demacia, giữa những đấu sĩ mạnh mẽ bậc nhất trong Tốc đấu. với nhiều kẻ địch, Xin Zhao biến thành một cơn ác mộng thật sự phụ thuộc vào bộ kỹ năng đa chủng loại. điểm nhấn của vị tướng này là bộ chiêu thức rất chi là hoàn mĩ khiến cho Xin Zhao có khả năng ngày càng tăng sát thương, làm chậm với khống chế địch. Bên cạnh đó vị tướng này còn cài đặt bản lĩnh hồi máu cũng như gia tăng sát thương từ đòn đánh thứ 3, giúp Xin Zhao càng đánh càng hăng cùng càng trở thành mạnh bạo. dẫu thế, bản lĩnh chặn sát thương tới từ chiêu cuối giúp Xin Zhao trở thành một nhỏ quái vật trong số pha giao tranh, càn quét. Hình như đó, điểm yếu của vị tể tướng này là để phát huy sức khỏe tối đa, Xin Zhao cần những trang bị. Để có vẻ gây sát thương, dùng khả năng và kích hoạt nội tại Xin Zhao cần được tiếp cận gần cùng địch. quan trọng đặc biệt, chỉ ở các pha giao tranh dài hơi, vị tướng này bắt đầu thật sự phát huy sức khỏe.

Xin Zhao khiến cho nhiều đối thủ lo lắng

Bộ kỹ năng của Xin Zhao

Nội tại: Quyết Đoán: Mỗi đòn đánh thứ ba, Xin Zhao sẽ gây thêm 16 sát thương vật lý với hồi 17 (10 + 10% sát thương vật lý + 40% sát thương phép) lên kẻ thù.

Chiêu 1: Liên Hoàn Tam Kích: Tướng Xin Zhao rồi sẽ được tăng sức khỏe trong vòng 3 đòn đánh tiếp theo, bổ trợ gây thêm 25 sát thương vật lý cùng giảm time hồi của các năng lực khác đi 1 giây.

Chiêu 2: Phong Lôi Thương: Xin Zhao rồi sẽ cần dùng ngọn thương của chính mình, gây 61 sát thương vật lý cùng làm chậm một nửa tốc độ của địch thủ trong 1,5s. kế tiếp nó tiếp tục đâm giáo về hướng địch, gây cho chúng 96 sát thương vật lý với làm chậm 50% chúng trong vòng 1,5s.

Chiêu 3: Can Trường: Xin Zhao lao tới địch, gây sát thương phép cho cả kẻ địch xung quanh, làm chậm chúng đi 30% trong vòng 0,5s với ngày càng tăng 40% speed đánh chỉ trong 5s.

Chiêu 4: Bán Nguyệt Thương: Xin Zhao sẽ quét ngọn giáo gây sát thương vật lý bằng 75 cộng cùng 15% máu tối đa của đối thủ, đồng thời đẩy lùi mọi địch thủ không trở nên thách đố. 3S tiếp sau, Xin Zhao rồi sẽ giống như miễn nhiễm sát thương của những kẻ thù bên ngoài phạm vi, kéo dãn dài thêm 0,3s hiệu lực của những tài năng khác đc kích hoạt.

Hướng dẫn lối chơi Xin Zhao

Thời đoạn đầu trận: Xin Zhao thời đoạn này rất mạnh, cho nên người chơi nên cố gắng farm quái, lính đảo đường để trợ giúp anh em, tạo lợi thế chỉ trong giai đoạn này. hãy nhớ tích lũy cho mình con số tiền xu để sớm lên cho chính bản thân mình những món trang bị nên nhớ. gamer hãy cần dùng chiêu bài hài hòa và hợp lý, tận dụng giỏi nội tại thì chúng ta có thể giật điểm tốt trước địch thủ ngay từ thời đoạn ban đầu.

Bảng ngọc hỗ trợ Xin Zhao đi rừng

Giai đoạn giữa cùng cuối game: thời đoạn này khi Xin Zhao đã có đủ các trang bị phải ghi nhớ thì nó sẽ là một trong cơn ác mộng thật sự cho bất cứ đối thủ nào. lúc này hãy để ý, ẩn nấp với làm ra các pha bắt lẻ để đo ván đối phương. chúng ta có thể mở giao tranh bằng bộ chiêu bài để gây sát thương, đặt cảm giác làm chậm lên cho đối phương, điều ấy tạo tiền trong game đề cho các đồng đội chỉ trong team dễ ợt giúp để up load. Hình như bạn có thể tận dụng việc hạn chế sát thương từ bên ngoài tới từ chiêu cuối Bán Nguyệt Thương để hút một số lượng sát thương từ những địch thủ bên ngoài nhằm mục đích trợ giúp bằng hữu. khi chúng ta sử dụng bộ combo liên hoàn sẽ phát huy nhiều nhất sức mạnh của Xin Zhao chỉ trong nhiều loại các pha giao tranh. Khi đi Rừng, tướng Xin Zhao có những bảng ngọc giúp gồm: Conqueror (Chinh phục), Weakness (Yếu đuối), Spirit Walker (Linh hồn người đi bộ) cùng Mastermind (Chủ mưu).

Hy vọng cùng các thông tin bên trên đây game thủ đã hiểu rõ về vị tể tướng Xin Zhao để sở hữu chiến thuật hợp lý đảm bảo đoạt chiến hạ lúc tập luyện đồng minh Tốc chơi

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น